Liên đoàn Lao động huyện Lục Nam tổ chức giải Bóng chuyền hơi nữ cán bộ, giáo viên, người lao động ngành giáo dục năm học 2017 - 2018

        Ngày 03/3/2018, Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động huyện phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức giải bóng chuyền hơi nữ cán bộ, giáo viên và người lao động ngành giáo dục huyện năm học 2017-2018. Tới dự có đồng chí Dương Đức Tuấn, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Liên đoàn Lao động tỉnh; ở huyện có các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, Ủy ban nhân dân huyện; lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện và hiệu trưởng các trường có đội bóng tham gia.
       Trong những năm qua, phong trào thể dục, thể thao nâng cao sức khỏe trong đội ngũ cán bộ, giáo viên và người lao động ngành giáo dục huyện Lục Nam luôn được quan tâm của các cấp lãnh đạo và nhận được sự hưởng ứng tích cực của các thày giáo, cô giáo. Đến nay 100% các trường từ bậc mầm non đến trung học cơ sở trong huyện đều có câu lạc bộ bóng chuyền hơi duy trì tập luyện thường xuyên và tham gia thi đấu các giải do huyện tổ chức. Tổng kết giải, Ban tổ chức đã trao 03 giải nhất, 03 giải nhì, 6 giải ba và 12 giải khuyến khích cho các đội tham gia. Có thể khẳng định, Giải đấu đã khuyến khích, động viên công chức, viên chức, lao động ngành giáo dục tích cực luyện tập thể dục, thể thao nâng cao sức khoẻ để tiếp tục cống hiến những bài giảng hay trên lớp và hưởng ứng phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, đồng thời tạo điều kiện để công chức, viên chức, lao động giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong công tác và thành công tốt đẹp. Thông qua giải đã xuất hiện nhiều gương mặt vận động viên là các cô giáo thi đấu khá ấn tượng với chuyên môn cao, làm nòng cốt cho phong trào tại cơ sở./.

Một số hình ảnh tại giải thi đấu

                                                            Liên đoàn Lao động huyện Lục Nam