Liên đoàn Lao động huyện Yên Dũng tổ chức Chương trình Tết Sum vầy – Xuân Mậu Tuất năm 2018

        Sáng ngày 04/02/2018, Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động huyện phối hợp tổ chức Chương trình “Tết sum vầy - Xuân Mậu Tuất năm 2018” cho đoàn viên, công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn đang làm việc tại các doanh nghiệp trên địa bàn huyện Yên Dũng. Tới dự và động viên có đồng chí Nguyễn Ngọc Việt, Phó Chủ tịch Thường trực Liên đoàn Lao động tỉnh, đồng chí Phan Thế Tuấn, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện, lãnh đạo một số ngành của huyện, Ban Giám đốc, Ban Chấp hành Công đoàn các doanh nghiệp. Đây là hoạt động góp phần chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho công nhân lao động trong dịp tết cổ truyền của dân tộc, nhằm tạo không khí vui tươi, đầm ấm và có sức lan tỏa, làm cho công nhân lao động thấy được sự quan tâm của tổ chức Công đoàn, Đoàn thanh niên, Hội Liên hiệp Phụ nữ. Đồng thời tuyên truyền về ý nghĩa của tết cổ truyển, tạo cơ hội cho công nhân có sân chơi bổ ích thiết thực, được giao lưu, học tập kinh nghiệm, hiểu hơn về pháp luật lao động.
        Chương trình được tổ chức với các nội dung như: trò chơi dân gian, giao lưu văn nghệ, khám tư vấn sức khỏe, phát thuốc và cắt tóc miễn phí. Cũng trong dịp này, Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động tỉnh đã tặng Kỷ niệm chương “doanh nghiệp vì người lao động” cho một số doanh nghiệp nhằm biểu dương tôn vinh những doanh nghiệp đã nỗ lực không ngừng cải thiện môi trường làm việc, xây dựng môi trường văn hóa doanh nghiệp lành mạnh, quan hệ lao động hài hòa ổn định và tiến bộ. Chương trình Tết Sum vầy - Xuân Mậu Tuất 2018, Liên đoàn Lao động, Đảng ủy khối Doanh nghiệp, Huyện đoàn, Hội Liên hiệp Phụ nữ và các doanh nghiệp trên địa bàn huyện trao tặng trên trao tặng 76 xuất quà tết cho công nhân, lao động có hoàn cảnh khó khăn, bị tai nạn lao động với tổng trị giá là 22.800.000 đồng./.

Một số hình ảnh tại Chương trình


Đồng chí Nguyễn Ngọc Việt, Phó Chủ tịch Thường trực Liên đoàn Lao động tỉnh, đồng chí Phan Thế Tuấn, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện tặng quà cho công nhân lao động                                                      

                                                          Liên đoàn Lao động huyện Yên Dũng