Giải Cầu lông - Quần vợt cán bộ công đoàn lần thứ XI

Nhân dịp kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2017) và chào mừng đại hội công đoàn các cấp, tiến tới Đại hội Công đoàn tỉnh Bắc Giang lần thứ XVII và Đại hội XII Công đoàn Việt Nam, ngày 22/7, tại Nhà Văn hóa Công ty Cổ phần Phân đạm và Hóa chất Hà Bắc, Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức Giải Cầu lông - Quần vợt cán bộ công đoàn lần thứ XI, năm 2017.

Đồng chí Nghiêm Xuân Hưởng - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh (ngoài cùng bên phải) trao giải thưởng cho các vận động viên xuất sắc

Tham dự giải có 88 vận động viên là những cán bộ công đoàn chuyên trách, lãnh đạo công đoàn giáo dục huyện, thành phố và công đoàn cơ sở trực thuộc LĐLĐ tỉnh. Các vận động viên đã thi đấu môn cầu lông, quần vợt với nội dung đôi nam và đôi nữ. Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao 13 bộ giải cho các đôi vận động viên có thành tích xuất sắc trong thi đấu. Nhân dịp này, Liên đoàn Lao động tỉnh đã tặng quà cho các đồng chí nguyên là lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh hiện đang nghỉ hưu trên địa bàn tỉnh.

Đây là hoạt động thường niên nhằm cổ vũ, động viên cán bộ công đoàn các cấp tích cực luyện tập thể dục, thể thao hưởng ứng phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”; đồng thời, tạo cơ hội để các cán bộ công đoàn giao lưu, trao đổi kinh nghiệm tổ chức các hoạt động thể dục, thể thao trong CNVCLĐ./.

Mai Liên

Chuyên mục: