Đại hội Công đoàn cơ sở Công ty TNHH Vina Hanhee thành công tốt đẹp

          Ngày 15/11/2020, tại trụ sở Ủy ban nhân dân xã Phượng Sơn, huyện Lục Ngạn. Công ty TNHH Vina Hanhee đã long trọng tổ chức Đại hội Công đoàn cơ sở Công ty TNHH Vina Hanhee lần thứ II, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Đức Quân - Huyện ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện.


Lãnh đạo Liên đoàn Lao động huyện tặng hoa chúc mừng BCH Công đoàn Công ty 

         Trong nhiệm kỳ 2015 - 2020, Công đoàn Công ty TNHH Vina Hanhee đã áp dụng nhiều đổi mới về tổ chức, nội dung và phương thức hoạt động đem lại hiệu quả cao, đáp ứng yêu cầu và nhiệm vụ đặt ra. Mọi hoạt động của Công đoàn luôn nhận được sự đồng thuận và hưởng ứng nhiệt tình của đoàn viên, người lao động. Bên cạnh đó, Công đoàn luôn quan tâm và thực hiện tốt chức năng chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp cho đoàn viên và người lao động, đảm bảo thu nhập ổn định; 100% công nhân trong công ty được ký hợp đồng lao động, đóng BHXH, BHYT, BHTN đầy đủ, từ đó tạo điện kiện thuận lợi để đoàn viên, người lao động yên tâm công tác. Các phong trào văn nghệ, thể thao luôn được công đoàn công ty quan tâm, tổ chức vào dịp các ngày lễ lớn như 30/4,1/5, 2/9…Tổ chức cho công nhân giao lưu bóng đá với Công ty May Bài An Bắc Giang. Tổ chức cho cán bộ, công nhân đi du lịch nghỉ mát tại Hạ Long, Sầm Sơn…Hằng năm vào dịp tết Nguyên đán Công đoàn phối hợp với Công ty trao hàng trăm suất quà cho những công nhân có hoàn cảnh khó khăn. Trong 5 năm đã có 4 công nhân được nhận hỗ trợ 115 triệu đồng từ Quỹ “Mái ấm công đoàn” của Liên đoàn Lao động tỉnh trao tặng.

           Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Đức Quân, Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện ghi nhận và biểu dương sự nỗ lực của Ban Chấp hành Công đoàn Công ty trong nhiệm kỳ vừa qua, đồng thời để nghị Công đoàn Công ty tiếp tục phát huy, thi đua lập thành tích để hoàn thành nhiệm vụ trong những năm tiếp theo. Nâng cao chất lượng hoạt động của công đoàn, thực hiện tuyên truyền sâu rộng vai trò, chức năng cũng như thực hiện tốt công tác chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của người lao động, thu hút đoàn viên, người lao động tích cực tham gia vào các hoạt động của công đoàn, tạo niềm tin cho người lao động.

          Đại hội cũng đã tiến hành bầu 05 đồng chí tham gia Ban Chấp hành Công đoàn khóa II, nhiệm kỳ 2020-2025. Đồng chí Nguyễn Thị Lụa, chủ tịch công đoàn khóa I, nhiệm kỳ 2015-2020 tiếp tục được bầu giữ chức chủ tịch công đoàn Công ty Vina Hanhee khóa II, nhiệm kỳ 2020-2025./.

                                      Lê Như Tùng- Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện