Hội nghị chấm điểm cụm thi đua liên đoàn lao động tỉnh Trung du và miền núi phía Bắc

       Thực hiện Kế hoạch hoạt động thi đua năm 2020 của Cụm thi đua liên đoàn lao động 7 tỉnh Trung du và miền núi phía Bắc. Trong 2 ngày 11-12/11, tại Liên đoàn Lao động tỉnh Bắc Giang (đơn vị Cụm trưởng) đã tổ chức hội nghị chấm điểm, bình xét thi đua năm 2020. Dự hội nghị có lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh Bắc Giang (đơn vị Cụm trưởng), Hòa Bình (đơn vị Cụm phó), Thái Nguyên, Phú Thọ, Yên Bái, Bắc Kạn, Tuyên Quang. Đồng chí Nguyễn Văn Cảnh - Ủy viên Ban Chấp hành Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Bắc Giang và đồng chí Nguyễn Mạnh Cương - Ủy viên Ban Chấp hành Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Hòa Bình đồng chủ trì hội nghị; cùng dự có các đồng chí Thường trực, trưởng, phó các ban chuyên môn của liên đoàn lao động 7 tỉnh trong Cụm.

Quang cảnh Hội nghị
Quang cảnh Hội nghị

          Hội nghị đã nghe kết quả tổ chức phong trào thi đua yêu nước và hoạt động công đoàn của 7 tỉnh năm 2020, phương hướng nhiệm vụ năm 2021, đồng thời đưa ra kết quả tự chấm điểm của mỗi tỉnh. Theo báo cáo của các đơn vị, trong năm 2020, thực hiện chỉ đạo của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam và Tỉnh ủy các tỉnh, hoạt động công đoàn và phong trào CNVCLĐ các tỉnh đạt được những kết quả đáng khích lệ, các hoạt động tập trung hướng về cơ sở, chăm lo cho đoàn viên và người lao động được cấp ủy, chính quyền đánh giá cao, đoàn viên, người lao động đồng tình hưởng ứng góp phần thu hút người lao động gia nhập tổ chức công đoàn. Các đơn vị trong Cụm đã tổ chức tốt các hoạt động trong Tháng Công nhân, đợt thi đua chào mừng đại hội đảng bộ các cấp, đại hội đảng bộ tỉnh, tiến tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII. Tại phần thảo luận, các đơn vị trong Cụm đã trao đổi, chia sẻ nhiều mô hình, cách làm mới, sáng tạo, kinh nghiệm, phân tích những thuận lợi, khó khăn trong hoạt động của tổ chức công đoàn phù hợp với tình hình mới và kết quả đã đạt được để các tỉnh trong Cụm cùng học hỏi, áp dụng.

          Hội nghị đã thống nhất chấm điểm thi đua năm 2020 với khung điểm 400 điểm trong đó Liên đoàn Lao động tỉnh Bắc Giang dẫn đầu với 399 điểm; Liên đoàn Lao động tỉnh Hòa Bình, Bắc Kạn 397 điểm; Liên đoàn Lao động tỉnh Yên Bái, Thái Nguyên, Phú Thọ 392 điểm; Liên đoàn Lao động tỉnh Tuyên Quang 391 điểm. Hội nghị giao Liên đoàn Lao động tỉnh Hòa Bình (đơn vị Cụm phó) tổ chức hội nghị tổng kết trong tháng 12/2020.

          Nhân dịp này, các đơn vị trong Cụm thi đua đã tổ chức khánh thành 02 nhà "Mái ấm Công đoàn" cho công nhân lao động, đoàn viên công đoàn Công ty TNHH Newwing và Công ty TNHH Daeyang Hà Nội, tổng số tiền 105 triệu đồng.

Lãnh đạo Cụm thi đua LĐLĐ 7 tỉnh Trung du và miền núi phía Bắc trao kinh phí hỗ trợ xây dựng nhà “Mái ấm Công đoàn” cho đoàn viên Nguyễn Thị Yến.
Lãnh đạo Cụm thi đua LĐLĐ 7 tỉnh Trung du và miền núi phía Bắc trao kinh phí hỗ trợ xây dựng nhà “Mái ấm Công đoàn” cho đoàn viên Nguyễn Thị Yến.

Nguyễn Thị Mơ, Ban CSPL&QHLĐ Liên đoàn Lao động tỉnh

Chuyên mục: