Sơn Động tổng kết hội diễn nghệ thuật quần chúng CNVCLĐ tỉnh Bắc Giang năm 2020

          Ngày 25/10, Liên đoàn Lao động huyện Sơn Động tổ chức tổng kết và khen thưởng cho các nam nữ diễn viên, nhạc công, đạo diễn tham gia hội diễn nghệ thuật quần chúng công nhân, viên chức, lao động tỉnh Bắc Giang năm 2020. Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Phồn Sượng, Ủy viên Ban Chấp hành Liên đoàn Lao động tỉnh, Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Sơn Động; các diễn viên, đoàn viên tham gia hội diễn.


Thường trực LĐLĐ huyện khen thưởng cho các cá nhân tiêu biểu.
 

          Với chủ đề ca ngời Đảng, Bác Hồ, quê hương, đất nước, truyền thống dân tộc; ca ngợi ngành, nghề; ca ngợi giai cấp công nhân và Công đoàn Việt Nam, đơn vị huyện Sơn Động tham dự hội diễn gồm 5 tiết mục với các thể loại ca, múa, nhạc. Kết thúc hội diễn, đơn vị Sơn Động đạt giải ba toàn đoàn, trong đó có 01 huy chương vàng với tốp nam qua ca khúc Thơ thợ lò, 3 huy chương đồng và 01 giải khuyến khích.  


Tiết mục đạt giải Vàng tại Hội diễn

           Với những thành tích đã đạt được, Liên đoàn Lao động huyện đã kịp thời ghi nhận và biểu dương tập thể nam nữ diễn viên của đơn vị tại buổi tổng kết và khen thưởng cho 32 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào Văn hóa – Văn nghệ Công đoàn năm 2020./.

                                                  Trà My – LĐLĐ huyện Sơn Động