Lục Ngạn gặp mặt nữ cán bộ công đoàn nhân ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam

          Nhân kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2020), sáng 13/10 Liên đoàn Lao động huyện Lục Ngạn tổ chức gặp mặt nữ cán bộ công đoàn toàn huyện. Tham dự có đồng chí Nguyễn Thị Thu Hương- Phó Chủ tịch Liên Liên đoàn Lao động  tỉnh, đồng chí Cao Văn Hoàn, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy.


Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh và Huyện ủy Lục Ngạn chụp ảnh lưu niệm cùng các nữ đoàn viên

          Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Cao Văn Hoàn- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy nhấn mạnh: những năm qua, phong trào nữ công nhân, viên chức, lao động và hoạt động nữ công của các công đoàn cơ sở trong huyện đã có nhiều đổi mới, thiết thực, đáp ứng nhu cầu, nguyện vọng của chị, em, trong đó có nhiều hoạt động đặc thù về giới, góp phần thúc đẩy sự tiến bộ của nữ công nhân, viên chức, lao động, từng bước nâng cao vai trò, vị trí của nữ công nhân, viên chức, lao động trên các lĩnh vực. Đội ngũ nữ công nhân, viên chức, lao động đã thực hiện tốt chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, nỗ lực hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, xây dựng gia đình no ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc. Qua đó đã xuất hiện nhiều gương điển hình của các cán bộ nữ công tiêu biểu trên mọi lĩnh vực, ngành nghề.

          Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang 90 năm xây dựng, phát triển và trưởng thành của Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam; truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam - là những người mẹ, người vợ đảm đang, chăm lo xây dựng gia đình, góp phần cùng toàn dân, toàn quân làm nên những thành tựu to lớn của đất nước. Nhân dịp này, Liên đoàn lao động huyện tặng hoa và quà cho cán bộ nữ công các công đoàn cơ sở trong toàn huyện.

                                   Lê Như Tùng, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện