Trao tặng 500 chiếc cặp phao cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp khai giảng năm học mới

          Nhân dịp khai giảng năm học 2020-2021, sáng ngày 05/9, Liên đoàn Lao động tỉnh phối hợp với Quỹ Xã hội từ thiện Tấm Lòng Vàng, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) trao tặng 500 chiếc cặp phao cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại các huyện Yên Thế, Sơn Động.


Lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh và đại diện Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) trao tặng cặp phao cho học sinh Trường Tiểu học Tiến Thắng, huyện Yên Thế

          Số quà trên do Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) tài trợ thông qua Quỹ Xã hội từ thiện Tấm Lòng Vàng Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam để gửi đến các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tỉnh Bắc Giang. Tại huyện Yên Thế, đoàn trao 200 chiếc cho các em học sinh các trường Tiểu học Tiến Thắng, Tiểu học Tam Hiệp, mỗi trường 100 chiếc. Tại huyện Sơn Động, đoàn trao tặng 300 chiếc, trong đó: Trường Tiểu học Vân Sơn (100 chiếc), Trường Tiểu học Yên Định (100 chiếc), Trường Tiểu học Lệ Viễn (50 chiếc), Trường Tiểu học thị trấn An Châu (50 chiếc). Mỗi suất quà trao tặng cho các em học sinh trị giá 200.000 đồng, tổng số tiền quà tặng là 100 triệu đồng.


Lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh và lãnh đạo Huyện ủy Sơn Động trao tặng cặp phao cho học sinh Trường Tiểu học Vân Sơn.

         Tại các nơi đến trao, đại diện lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh và Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) gửi lời chúc mừng đến toàn thể các thầy giáo, cô giáo và các em học thi đua, đạt được nhiều thành tích cao trong năm học 2020-2021, đồng thời động viên các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nỗ lực, phấn đấu, vươn lên trong học tập. Nhân dịp này, đại diện lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh đã cảm ơn Quỹ Xã hội từ thiện Tấm Lòng Vàng, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) đã dành tình cảm, sự quan tâm đặc biệt đối với các em học sinh tỉnh Bắc Giang.

                                                Nguyễn Thị Mơ, Ban CSPL và QHLĐ LĐLĐ tỉnh

Chuyên mục: