Liên đoàn Lao động tỉnh thăm, tặng quà nhân dịp kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ 27/7 năm 2020

     


Lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh thăm, tặng quà Trung tâm Điều dưỡng Người có công tỉnh

            Nhân kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh, liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2020), lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh đã đến thăm hỏi, tặng quà các thương binh, bệnh binh Trung tâm Điều dưỡng Thương binh Lạng Giang, Trung tâm Điều dưỡng Người có công tỉnh; tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Sủng (xã Thượng Lan, huyện Việt Yên); tặng quà cho tứ thân phụ mẫu của cán bộ Cơ quan Liên đoàn Lao động tỉnh là thương binh, bệnh binh.


Lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh thăm, tặng quà Trung tâm Điều dưỡng Thương binh Lạng Giang

          Tại các nơi đến thăm, lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh đã thăm hỏi sức khỏe, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những đóng góp to lớn của các thương binh, bệnh binh trong sự nghiệp đấu tranh giành độc lập của dân tộc. Đồng thời, mong muốn các thương binh, bệnh binh tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, trở thành tấm gương giáo dục con cháu ra sức thi đua học tập, lao động sản xuất, khắc phục khó khăn trong cuộc sống và góp phần vào sự nghiệp xây dựng quê hương, đất nước.


Lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Sủng

         Nhân dịp này, lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh đã trao tặng các suất quà đến 02 Trung tâm, Mẹ Việt Nam anh hùng, các thương binh, bệnh binh với tổng số tiền là 14.900.000 đồng. 

                               


Lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh thăm, tặng quà tứ thân phụ mẫu cán bộ cơ quan LĐLĐ tỉnh.

                                                        Nguyễn Thị Mơ, Ban Chính sách – Pháp luật LĐLĐ

 

Chuyên mục: