Liên đoàn Lao động tỉnh chăm lo, tặng quà cho con công nhân lao động nhân dịp Tháng Công nhân

        Ngày 13/5/2020, Liên đoàn Lao động tỉnh đã phối hợp tổ chức trao tặng 300 chiếc đèn bàn chống cận cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn thuộc các trường học của huyện Việt Yên. Đến dự có đồng chí Lê Thị Thu Hồng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; cùng dự có đồng chí Nguyễn Văn Bắc, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh, đồng chí Lê Ô Pích, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Việt Yên; đại diện lãnh đạo Ban Chính sách - Pháp luật, Văn phòng Liên đoàn Lao động tỉnh, Liên đoàn Lao động huyện, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, Ban Giám hiệu, Công đoàn, giáo viên và học sinh Trường THCS Thân Nhân Trung.


Đồng chí Lê Thị Thu Hồng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; đại diện lãnh đạo LĐLĐ tỉnh; lãnh đạo huyện Việt Yên trao đèn cho các em học sinh 

        Đây là nguồn quà Liên đoàn Lao động tỉnh tiếp nhận từ Công ty cổ phần Bóng đèn và Phích nước Rạng Đông tài trợ thông qua Quỹ Xã hội từ thiện Tấm Lòng Vàng Báo Lao Động cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn là con công nhân lao động. Món quà tuy nhỏ nhưng đã động viên, thể hiện sự quan tâm của tổ chức Công đoàn đến con công nhân lao động, đoàn viên công đoàn, giúp các em có động lực để vươn lên vượt khó học giỏi.

        Tại đây, đồng chí Lê Thị Thu Hồng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh đã động viên các em học sinh nỗ lực rèn luyện học tập để sau này trở thành những người hữu ích. Đồng chí đề nghị Liên đoàn Lao động tỉnh quan tâm, vận động các nhà tài trợ, các quỹ xã hội từ thiện để có thêm các nguồn hỗ trợ nhằm làm tốt hơn nữa công tác chăm lo cho con công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn trong tỉnh.

                               Nguyễn Thị Mơ, Ban Chính sách và Pháp luật LĐLĐ tỉnh

                                       

Chuyên mục: