Liên đoàn Lao động huyện Lạng Giang thăm, tặng quà cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn

         Sáng ngày 12/5/2020, được sự ủy quyền của Ban quản lý quỹ "Mái ấm công đoàn" Liên đoàn Lao động tỉnh. Đồng chí Dương Văn Nhu - Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Lạng Giang tổ chức thăm, trao tặng 30.000.000 đồng kinh phí hỗ trợ xây nhà Mái ấm Công đoàn cho đồng chí Ninh Thị Thúy Lệ - đoàn viên công đoàn trường tiểu học Mỹ Hà. Bản thân đồng chí Lệ bị bệnh hiểm nghèo, ung thư biểu mô tuyến ức giai đoạn 4, đã điều trị hóa chất và xạ trị từ năm 2003, hàng tháng phải đi viện chữa trị với kinh phí rất lớn, chồng đồng chí là đoàn viên công đoàn trường THCS Tiên Lục, gia đình có hai con nhỏ đang đi học.


Đồng chí Dương Văn Nhu, Chủ tịch LĐLĐ huyện trao tặng kinh phí hỗ trợ xây nhà mái ấm công đoàn cho đồng chí Ninh Thị Thuý Lệ 

          Cùng ngày, đồng chí Dương Văn Nhu cũng tổ chức thăm và làm việc tại 05 đơn vị doanh nghiệp: Công ty cổ phần May Tiên Lục, Công ty TNHH Long Hà, Công ty TNHH Hoa Năng, Công ty TNHH Điện tử Quảng Đông Vũ Hào, Ban quản lý Chợ Vôi. Tại những nơi đến thăm, đồng chí Dương Văn Nhu đã thăm hỏi, động viên, chia sẻ những khó khăn với lãnh đạo doanh nghiệp, mong doanh nghiệp sẽ sớm vượt qua được giai khó khăn này và tiếp tục có những việc làm thiết thực, những chính sách cụ thể để chăm lo cho đoàn viên, công nhân, người lao động trong doanh nghiệp, tăng cường sử dụng các biện pháp phòng, chống dịch bệnh, đảm bảo sức khỏe cho công nhân, người lao động. Đồng thời, đồng chí Dương Văn Nhu đã trao tặng 20 suất quà cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn, bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19, mỗi suất quà trị giá 1.000.000/người. Những món quà tuy nhỏ nhưng ý nghĩa lớn, là nguồn động viên, cổ vũ cho công nhân lao động tiếp tục yên tâm, khắc phục khó khăn, đồng hành cùng với doanh nghiệp hoàn thành nhiệm vụ sản xuất kinh doanh của năm 2020, góp phần phát triển kinh tế - xã hội của huyện.

     


Đồng chí Dương Văn Nhu tặng quà cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn tại những đơn vị đến thăm 

                                             Hoàng Yến, Liên đoàn Lao động huyện Lạng Giang