Trao sổ tiết kiệm cho con đoàn viên

         Ngày 04.11.2019, Liên đoàn Lao động tỉnh đã trao số tiền từ sổ tiết kiệm trị giá 10 triệu đồng cùng lãi xuất cho cháu Phạm Hương Giang, trú tại số nhà 582 Lê Lợi, phường Hoàng Văn Thụ, thành phố Bắc Giang. Cháu Giang là con mồ côi cả cha và mẹ từ nhiều năm nay, hiện nay cháu đang chung sống cùng ông bà ngoại đã già yếu và cậu mợ. Trước đó, vào năm 2011, được sự quan tâm của Quỹ Tấm lòng vàng - Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam và Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam, Liên đoàn Lao động tỉnh đã tiếp nhận 02 sổ tiết kiệm trị giá 10 triệu đồng/số và tổ chức trao tặng cho 02 cháu là con CNVCLĐ bị mồ côi cả cha và mẹ có hoàn cảnh khó khăn gồm cháu Phạm Hương Giang (sinh năm 2001) và cháu Nguyễn Tiến Mạnh (sinh năm 2002). Hai cháu đều có bố, mẹ  nguyên công tác tại Công ty TNHH MTV Cấp thoát nước Bắc Giang (thuộc Công đoàn ngành Xây dựng) đã mất.


Đồng chí Nguyễn Thị Kim Thanh, Trưởng ban Nữ công LĐLĐ tỉnh, được ủy quyền giám hộ trao số tiền từ sổ tiết kiệm cho cháu Phạm Hương Giang.

         Với vai trò giám hộ của hai cháu mồ côi, hàng năm, Liên đoàn Lao động tỉnh đã trao tiền lãi suất tiết kiệm cho các cháu nhằm hỗ trợ tiền sách, vở giúp các cháu học tập tốt. Đến nay, cháu Phạm Hương Giang đã đủ tuổi trưởng thành, Liên đoàn Lao động tỉnh trao lại số tiền từ sổ tiết kiệm giúp cháu có thêm nguồn động viên tiếp tục học tập và trưởng thành.

                                    Ban Nữ công Liên đoàn Lao động tỉnh

Chuyên mục: