Bế giảng lớp tập huấn kỹ năng viết báo cho cán bộ công đoàn

         Ngày 15.6, Liên đoàn Lao động tỉnh Bắc Giang phối hợp cùng Báo Lao động tổ chức bế giảng lớp tập huấn kỹ năng viết báo cho cán bộ công đoàn 7 tỉnh trung du và miền núi phía Bắc. Tới dự Hội nghị có đồng chí Ngô Biên Cương, Phó Chủ tịch Thường trực Liên đoàn Lao động tỉnh Bắc Giang, đồng chí Nguyễn Đình Chúc, Phó Tổng Biên tập Báo Lao động cùng các đồng chí lãnh đạo, Trưởng các ban của Liên đoàn Lao động tỉnh, phóng viên Báo Lao động.

          Trong quá trình tập huấn, cán bộ, phóng viên Báo Lao động chia sẻ kinh nghiệm, trang bị các kiến thức về kỹ năng viết tin, bài, chụp ảnh, quay video, hướng dẫn các học viên đi thực tế tại công đoàn cơ sở (Công ty Crytal Martin Việt Nam ở khu công nghiệp Quang Châu, Việt Yên và Trường trung cấp nghề giao thông vận tải Bắc Giang, làng nghề Vân Hà, Việt Yên) để biết cách khai thác thông tin, nắm bắt vấn đề như: tìm hiểu về các chế độ, chính sách của công ty đối với người lao động; tình hình việc làm, tiền lương, chế độ thưởng, phụ cấp, bữa ăn ca, đời sống của cán bộ, đoàn viên và người lao động; tâm tư, nguyện vọng của đoàn viên…đặc biệt quan tâm đến chế độ của những lao động nữ, nhất là trong thời kỳ mang thai và nuôi con nhỏ.

          Kết thúc lớp tập huấn, các học viên được Báo Lao động trao Giấy chứng nhận “Đã hoàn thành chương trình tập huấn kỹ năng viết báo cho cán bộ Công đoàn”.

Một số hình ảnh của lớp tập huấn


Các học viên làm việc tại Công ty Crytal Martin Việt Nam


Cô Nguyễn Thị Định đang làm việc tại Hợp tác xã rượu Vân Hương, Việt Yên giới thiệu đến các học viên các sản phẩm rượu gia truyền của gia đình


Đại diện các cán bộ Công đoàn tham dự Hội nghị tập huấn tặng bức tranh quý về Bác Hồ cho Ban tổ chức Hội nghị.


Ban Tổ chức trao Giấy chứng nhận cho các cán bộ công đoàn tham dự Hội nghị.

                                         Nguyễn Huyền- Ban Tuyên giáo LĐLĐ tỉnh

 

 

Chuyên mục: