Đồng hành cùng doanh nghiệp trong ngày hội tuyển dụng công nhân lao động

          Ngày 07/4, tại Ủy ban nhân dân xã Liên Chung, huyện Tân Yên, Liên đoàn Lao động phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện, Công ty TNHH Thời trang Vert tổ chức ngày hội tuyển dụng công nhân lao động năm 2019. Tham dự, chỉ đạo Ngày hội có các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên Liên đoàn Lao động, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện, Ban Giám đốc, Ban Chấp hành Công đoàn Công ty TNHH Thời trang Vert, cùng với 130 đại biểu là hội viên hội phụ nữ, đoàn viên thanh niên trong độ tuổi từ 18 đến 40 tuổi của xã Liên Chung, nghề nghiệp chủ yếu là làm ruộng và là học sinh cuối bậc trung học phổ thông đang có nhu cầu làm việc trong các doanh nghiệp.


Người lao động ký kết hợp đồng với Công ty TNHH Thời trang Vert

          Tại Ngày hội, đã tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ, giao lưu bóng chuyền hơi giữa Công đoàn Công ty TNHH Thời trang Vert với 04 chi hội phụ nữ thôn của xã Liên Chung; ngoài ra, bộ phận tuyển dụng của Công ty TNHH Thời trang Vert đã tư vấn nhu cầu tuyển dụng lao động, thông báo các chế độ đãi ngộ, cùng nhiều chính sách ưu đãi, ưu tiên hấp dẫn khác của công ty cho các công nhân có tay nghề cao và các công nhân khác khi ký hợp đồng lao động làm việc tại Công ty TNHH Thời trang Vert. Kết thúc Ngày hội, đã có 06 người ký hợp đồng lao động theo mùa vụ, 20 người ký hợp đồng lao động xác định thời hạn làm việc tại Công ty TNHH Thời trang Vert và Công ty đã trao 01 giải nhất, 01 giải nhì và 01 giải ba, 02 giải khuyến khích cho các đội tham gia giao lưu bóng chuyền hơi với tổng số tiền gần 5 triệu đồng.


Giao hữu bóng chuyền hơi giữa công ty với hội viên hội phụ nữ xã Liên Chung

          Ngày hội tuyển dụng công nhân lao động được tổ chức là cơ hội cho người lao động trong độ tuổi lao động được tiếp cận với cơ hội việc làm và hiểu rõ hơn nhu cầu tuyển dụng, các chế độ đãi ngộ, các chính sách ưu đãi khi đăng ký tham gia làm việc tại Công ty TNHH Thời trang Vert. Đây là một trong những hoạt động đồng hành cùng các công đoàn doanh nghiệp của Liên đoàn Lao động huyện được duy trì, chia sẻ thường xuyên đối với các doanh nghiệp trên địa bàn trong lĩnh vực lao động, việc làm.


Tiết mục giao lưu văn nghệ tại Ngày hội tuyển dụng

                                                        Liên đoàn Lao động huyện Tân Yên