Công đoàn Trường Trung học cơ sở Hoàng Văn Thụ quan tâm chăm lo sức khỏe cho cán bộ, đoàn viên công đoàn

         Trong các nhà trường nhiệm vụ chính của cán bộ, giáo viên là phong trào thi đua “dạy tốt - học tốt”. Tuy nhiên, rèn luyện sức khỏe, chăm sóc sức khỏe cho đội ngũ cán bộ, giáo viên cũng là một trong những nội dung được các nhà trường quan tâm. Cùng với việc xã hội phát triển thì việc để có một môi trường lành mạnh cho cán bộ, giáo viên vừa dạy học vừa rèn luyện thể thao là trở nên cần thiết. Chính vị vậy, Ban Chấp hành công đoàn Trường Trung học cơ sở Hoàng Văn Thụ luôn quan tâm chăm lo sức khỏe cho cán bộ, đoàn viên công đoàn trong nhà trường.


Ban Chấp hành công đoàn, Ban Giám hiệu nhà trường liên kết vớiCông ty TNHH MEDLATEC Bắc Giang tổ chức khám bệnh, xét nghiệm máu miễn phí cho toàn thể cán bộ, đoàn viên công đoàn.

          Thực hiện kế hoạch năm học 2018-2019, cùng với sự nhất trí của 100% cán bộ, đoàn viên; Ban Chấp hành công đoàn cùng với Ban Giám hiệu Trường Trung học cơ sở Hoàng Văn Thụ đã phối hợp thành lập Câu lạc bộ Yoga và mở lớp dạy, luyện tập Yoga miễn phí cho cán bộ, đoàn viên tại trường. Câu lạc bộ thành lập là một sân chơi lành mạnh, có ích góp phần nâng cao sức khỏe, tạo được không khí vui tươi, đoàn kết, phấn khởi, tạo động lực cho cán bộ, đoàn viên vừa rèn luyện sức khỏe vừa thực hiện tốt nhiệm vụ năm học. Đồng thời, Ban Chấp hành Công đoàn quan tâm kiểm tra sức khỏe định kỳ cho cán bộ, giáo viên. Theo đó, ngày 25/3/2019, Ban Chấp hành công đoàn, Ban Giám hiệu nhà trường liên kết với Công ty TNHH MEDLATEC Bắc Giang tổ chức khám bệnh, xét nghiệm máu miễn phí cho toàn thể cán bộ, đoàn viên công đoàn.


Câu lạc bộ Yoga trường THCS Hoàng Văn Thụ

         Các hoạt động chăm lo sức khỏe cho đoàn viên công đoàn đã tạo được niềm tin, sự phấn khởi, động viên kịp thời; từ đó mọi người yên tâm công tác và luôn coi công đoàn trường như ngôi nhà thứ hai của mình./.

 

Nguyễn Thị Hoa Lan

Phó Chủ tịch Công đoàn Trường Trung học cơ sở Hoàng Văn Thụ