Liên đoàn Lao động huyện Lục Ngạn tổ chức giải bóng chuyền hơi

         Thiết thực chào mừng kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ mùng 8/3 và ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3, trong ngày hai ngày 02,03/3/2019  Liên đoàn Lao động huyện Lục Ngạn phối hợp với  Phòng Giáo dục và Đạo tạo huyện tổ chức Giải bóng chuyền hơi nữ đoàn viên công đoàn khối giáo dục năm 2019. Tham dự Lễ khai mạc có đồng chí Nguyễn Văn Bắc, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Bắc Giang; đồng chí Trương Văn Năm, Phó Chủ tịch UBND huyện Lục Ngạn và các đồng chí lãnh đạo Liên đoàn Lao động huyện và phòng Giáo dục và Đào tạo huyện.

         Tham gia giải năm nay có 16 đội đến từ các công đoàn trường học từ mầm non đến THCS trên địa bàn xã, thị trấn lập thành 01 đội. Sau hai ngày thi đấu sôi nổi, hấp dẫn, đội khối trường xã Thanh Hải đã giành chức vô địch; đội khối trường xã Cấm Sơn đạt giải nhì; 2 đội đồng giải ba là khối trường xã Kiên Thành và khối trường xã Phong Minh. Ban tổ chức cũng trao thêm 02 giải cá nhân xuất sắc cho 2 cầu thủ là cầu thủ tấn công hay nhất và cầu thủ chuyền hay nhất.

         Đây là lần đầu tiên giải bóng chuyền hơi dành cho nữ đoàn viên công đoàn trong khối giáo dục huyện được tổ chức, nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục thể thao trong đoàn viên và người lao động góp phần thắt chặt tình đoàn kết giữa các đoàn viên, CNVCLĐ trên địa bàn huyện Lục Ngạn.

Một số hình ảnh tại Giải bóng chuyền hơi


Một trận bóng đẹp


Đồng chí Nguyễn Minh Sử, Trường phòng Giáo dục huyện trao cờ và tiền thưởng cho đội đạt giải Nhất

                               


Đồng chí Nguyễn Đức Quân, Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện trao cờ và tiền thưởng cho đội đạt giải Nhì

                                                    Liên đoàn Lao động huyện Lục Ngạn