Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam thăm, động viên doanh nghiệp, công nhân lao động tại Bắc Giang

         Sáng 11/2/2019, đồng chí Vũ Đức Đam, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Thủ tướng Chính phủ đã đến thăm, động viên doanh nghiệp và công nhân lao động tại Bắc Giang nhân dịp đầu Xuân Kỷ Hợi 2019. Cùng đi có các đồng chí: Ngọ Duy Hiểu, Phó Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam; Nguyễn Văn Linh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang; Lê Ánh Dương, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Văn Cảnh, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Bắc Giang.

        Đồng chí Vũ Đức Đam cùng đoàn đã đến thăm, động viên công nhân lao động tại Công ty TNHH SJ Tech Việt Nam (KCN Vân Trung). Tại đây, sau khi nghe lãnh đạo doanh nghiệp giới thiệu về những lĩnh vực hoạt động, tình hình sản xuất kinh doanh và hoạt động của công đoàn công ty, đồng chí Vũ Đức Đam đánh giá những sản phẩm của công ty không chỉ được làm ra bởi công nghệ, trí tuệ mà còn là bằng tấm lòng của toàn cán bộ, công nhân lao động công ty. Đồng chí hoan nghênh Công đoàn công ty đã làm tốt công tác đại diện, chăm lo đời sống cho người lao động, góp phần vào sự gắn kết giữa doanh nghiệp và người lao động. Đồng chí chúc công ty bước vào năm mới hoàn thành kế hoạch sản xuất kinh doanh, làm ra các sản phẩm được khách hàng đánh giá cao, từ đó công ty phát triển hơn, đời sống của công nhân lao động được tốt hơn.

        Đến thăm Công ty cổ phần Quản lý công trình đô thị Bắc Giang, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đã có những lời chia sẻ rất cảm động đối với sự vất vả, khó khăn của người lao động công ty, nhất là những công nhân dọn vệ sinh đường phố, đồng chí cũng đã gửi lời tri ân, sự biết ơn với sự vất vả của anh, chị em công nhân môi trường. Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam khẳng định để môi trường xanh, sạch, đẹp có sự đóng góp của những người công nhân môi trường và mong muốn người dân xây dựng ý thức bảo vệ môi trường.

        Đồng chí Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đã tặng 30 suất quà cho công nhân Công ty TNHH một thành viên SJ Tech, 20 suất quà cho công nhân Công ty cổ phần Quản lý công trình đô thị Bắc Giang (mỗi suất quà trị giá 1,3 triệu đồng)./.

Một số hình ảnh của Đoàn công tác làm việc tại tỉnh Bắc Giang

                 


Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam trao quà tới CN Cty SJ Tech Việt Nam.

     


Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam thăm hỏi CN Cty SJ Tech Việt Nam đang làm việc.


Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam tặng quà tới CN môi trường.

 


Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam trao quà tới các nữ lao công.

 


Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐVN Ngọ Duy Hiểu thăm hỏi, trò chuyện, trao quà tới CN môi trường.

                                      Quang Tuấn - Chánh Văn phòng LĐLĐ tỉnh

Chuyên mục: