Chủ tịch UBND thành phố Bắc Giang tặng quà Tết cho công nhân lao động

          Chiều 24/01, đồng chí Mai Sơn,Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố đã đến thăm, tặng quà Tết một số doanh nghiệp và đoàn viên công đoàn có hoàn cành khó khăn ở công đoàn cơ sở trực thuộc Liên đoàn Lao động thành phố. Cùng đi có đồng chí Bùi Văn Khước, Chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố; đại diện lãnh đạo Phòng Kinh tế, Văn phòng HĐND – UBND thành phố. Tại các nơi đến thăm, Chủ tịch UBND thành phố đã thông báo tình hình phát triển kinh tế xã hội, an ninh quốc phòng của thành phố, đồng thời cũng nắm bắt tình hình sản xuất kinh doanh của các đơn vị và đời sống thu nhập của người lao động, hoạt động của tổ chức công đoàn trong các doanh nghiệp; các cấp, các ngành của thành phố luôn tạo điều kiện tốt nhất cho các doanh nghiệp yên tâm sản xuất, kinh doanh ổn định; đồng thời mong muốn các chủ doanh nghiệp thực hiện tốt các chế độ chính sách, chăm lo, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động. Tại các nơi đến thăm đoàn của thành phố đã tặng hoa, quà cho doanh nghiệp và CNLĐ có hoàn cành khó khăn.

          Bên cạnh đó, hoạt động chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho đoàn viên, công nhân lao động trong dịp Tết Kỷ Hợi năm 2019 được Liên đoàn Lao động thành phố Bắc Giang đẩy mạnh, nhằm san sẻ, động viên kịp thời tinh thần cho đoàn viên, công nhân lao động khó khăn và tạo điều kiện để mọi người có một cái tết vui vẻ, đầm ấm.

          Ngày 24/01/2019, Liên đoàn Lao động thành phố cũng đã đến thăm, động viên các đồng chí đoàn viên, giáo viên tại các trường học trên địa bàn thành phố, dù gặp khó khăn nhưng vẫn luôn cố gắng vươn lên để cống hiến và làm việc bằng sức lao động chân chính. Tại những nơi đến thăm, đoàn đã tặng mỗi đồng chí 01 suất quà trị giá 500.000 đồng.

         Sáng ngày 25/01/2019, đoàn đã đến thăm và tặng quà cho 06 đồng chí đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn tại Công đoàn Công ty Cổ phần Văn Chiến, mỗi suất trị giá 500.000 đồng. Những phần quà Tết thể hiện sự quan tâm, chia sẻ và trách nhiệm của tổ chức Công đoàn đối với công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn đồng thời phần nào chia sẻ và giúp người lao động an tâm trong lao động.

Một số hình ảnh tặng quà Tết Kỷ Hợi 2019


Đồng chí Mai Sơn,Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố và đồng chí Bùi Văn Khước, Chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố tặng quà cho lãnh đạo Công ty TNHH Pearl Global

  


Đồng chí Mai Sơn,Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố và đồng chí Bùi Văn Khước, Chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố tặng quà cho công nhân lao động


Đồng chí Bùi Văn Khước, Chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố tặng quà Tết cho công nhân của Công ty Cổ phần Văn Chiến


Đồng chí Bùi Văn Khước, Chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố tặng quà Tết cho giáo viên có hoàn cảnh khó khăn 

                          Bùi Văn Khước – Liên đoàn Lao động thành phố